Tin nhà trường

Lễ khai trương Trung tâm Anh ngữ Westview Education

Ngày 18/05 vừa qua, Trung tâm Anh ngữ Westview Education chính thức tổ chức lễ khai trương sau hơn 3 tháng hoạt động. Tại buổi lễ đã diễn ra rất nhiều hoạt động thú vị, bổ ích. Đến dự buổi lễ khai trương có Giám đốc viện đào tạo AvsE – ông Terry Smith, Chuyên viên bộ Giáo dục và Đào tạo – bà Trịnh Thị Hà cùng toàn thể giáo viên, phụ huynh và học sinh của Trung tâm Anh ngữ Westview.

Lời mở đầu…

Mở đầu buổi lễ khai trương, Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Westview Education – bà Nguyễn Hải Hiền đọc bài diễn văn khai mạc. Kết thúc bài diễn văn và lời phát biểu của khách mời, rất nhiều tiết mục âm nhạc đặc sắc được trình diễn bởi các bạn học sinh của Westview.

Đến dự buổi lễ, các em học sinh vô cùng vui vẻ và hào hứng tham gia các trò chơi như: bốc thăm may mắn, đoán đúng trúng quà… của Ban tổ chức.

Kết thúc chương trình, bà Nguyễn Hải Hiền có đôi lời tri ân gửi tới những vị khách mời, quý phụ huynh và các em học sinh tới dự lễ khai trương của Trung tâm Westview. Phần cuối cùng của buổi lễ, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh có cơ hội tham quan phòng học, cơ sở vật chất tại Trung tâm. Trung tâm Westview cũng chuẩn bị bữa tiệc trà nhỏ dành cho những vị khách.

Buổi lễ “thôi nôi” (Grand Opening) của Trung tâm Anh ngữ Westview quả thật diễn ra vô cùng đáng nhớ. Dưới đây là một số hình ảnh khác của buổi lễ.

Sau buổi lễ khai trương Westview sẽ mang đến cho các bé nhiều lớp tuyển sinh chất lượng, đem đến sự tin tưởng tuyệt đối cho phụ huynh và các con. Quý phụ huynh có thể tham khảo các lớp học tại đây Các lớp tiếng Anh tại Westview