Tin nhà trường

Chuỗi sự kiện thú vị của Trung tâm Westview Education: PLAY TIME

Chuỗi sự kiện Playtime được tổ chức tại Trung tâm Anh ngữ Westview Education bao gồm rất nhiều trò chơi: tô tượng, nặn tò he, tranh cát và cùng nhiều trò chơi bổ ích giúp con vừa chơi vừa học ngoại ngữ.

Nhằm tri ân số lượng đông đảo các Quý phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn Westview Education là nơi giúp các bé có cơ hội học tập và thực hàng tiếng Anh một cách tốt nhất, bên cạnh đó là tạo sân chơi lành mạnh, vui vẻ cho các con, Westview tổ chức chuỗi sự kiện PLAY TIME : “vui chơi thỏa thích – check in nhận quà”.

Chuỗi sự kiện này bắt đầu từ thứ 7 ngày 22/06  và sẽ tiếp tục được tổ chức vào các ngày chủ nhật hàng tuần. Vào những ngày diễn ra sự kiện, Trung tâm Anh ngữ Westview đã chuẩn bị kĩ càng các hoạt động cùng phần thưởng hấp dẫn cho các bé tham gia trò chơi. Đặc biệt, các bé có thể vào cửa tự do, không phân biệt con có phải học viên của Trung tâm hay không.

Cùng Westview Education xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Trung tâm vào thứ 7 vừa qua nhé.

Thầy giáo cùng các bé hào hứng làm tranh cát
Các con được nghệ nhân dạy nặn tò he

Nếu chẳng may bỏ lỡ sự kiện vào ngày thứ 7 vừa qua thì bố mẹ cũng đừng lo lắng, Trung tâm Anh ngữ Westview Education vẫn còn tổ chức chuỗi sự kiện PLAYTIME vào ngày chủ nhật hàng tuần. Bố mẹ hãy đưa con qua Trung tâm để cùng vui chơi và nhận quà nhé.

Westview Education – Success, nothing less.
☎️Hotline: 094.373.6655 – 086.643.0068
?Địa chỉ: Số 23B ngõ 162 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.